การช้อปปิ้งหาของขวัญคริสต์มาสให้คนชอบออกกำลังกายไม่ใช่เรื่องยากเลย

ไม่มีวิธีใดจะดีไปกว่าการสนับสนุนให้ครอบครัวหรือเพื่อนของคุณออกกําลังกายต่อไปโดยการให้อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการออกกําลังกายเป็นของขวัญในวันคริสต์มาสนี้ ไม่ว่าจะสำหรับคนที่ออกกําลังกายเป็นครั้งคราวหรือผู้ที่คลั่งไคล้การออกกําลังกายเป็นชีวิตจิตใจ ลิสต์ไอเดียของขวัญจากเรารับรองว่าใช้ได้กับทุกคน เราจะไม่พูดถึงพวกเครื่องแต่งกายทั่วไปเพราะมีตัวเลือกมากมายตามร้านค้า แต่นี่คือไอเดียใหม่ ๆ ที่ทุกคนต้องร้องว้าว ถ้าพร้อมแล้วก็เตรียมชุดแดงแล้วไปมอบของขวัญกันเลย! โฮ่ โฮ่ โฮ่!

ให้มันเย็นถึงใจลองนึกภาพตามนะ: คุณเพิ่งวิ่งบนลู่วิ่งเสร็จ หรือไม่ก็เพิ่งปั่นจักรยานมาอย่างหนักหน่วง หรืออาจจะเพิ่งออกมาจากคลาส circuit training หนัก ๆ สักคลาส ตอนนี้สิ่งที่คุณต้องการ (นอกเหนือจากการพักขาของคุณ) ก็คือเครื่องดื่มเย็น ๆ เพื่อดับความกระหาย ขวดน้ำเก็บความเย็นช่วยคุณได้! มีหลายแบรนด์เลยที่ผลิตขวดน้ำสแตนเลสที่ช่วยเก็บความเย็น ลองดูแบรนด์ Polar Bottle หรือ Manna Hydration ก็ได้ – แต่เตือนคนที่คุณกำลังจะให้ของขวัญชิ้นนี้หน่อยแล้วกันนะว่าระวังจะเย็นขึ้นสมอง!

กลิ้งเข้าไปไม่มีอะไรดีไปว่าการใช้โฟมโรลเลอร์หลังสิ้นสุดการออกกําลังกายเพื่อช่วยคลายกล้ามเนื้อ อาจจะทำให้รู้สึกเจ็บเล็กน้อยแต่จะช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยได้ในภายหลัง!คุ้มที่จะเจ็บนะ #worthit ทุกวันนี้มีตัวเลือกมากมายสำหรับโฟมโรลเลอร์ แต่ขอแนะนำแบรนด์ The Original Worm ด้วยการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์ทั้งจากส่วนที่เป็นลูกบอลบําบัดและส่วนที่เป็นโฟมโรลเลอร์ในเวลาเดียวกัน มีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวกและน้ำหนักเบา อุปกรณ์ชิ้นนี้ชิ้นเดียวเอาอยู่จริง ๆ ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยได้ดีเลยหล่ะ

กระเป๋า Duffle Bag สักใบอะไรจะดีเท่ากระเป๋าออกกําลังกายทน ๆ สักใบ ที่ใส่อุปกรณ์ทุกอย่างลงไปได้เพื่อให้คุณเตรียมพร้อมสำหรับการไปออกกําลังกาย กระเป๋า Duffle bag เหมาะมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามันมีขนาดที่พอเหมาะกับปริมาณสิ่งของต่าง ๆ ที่คุณจะใส่ลงไป ขอแนะนำ Under Armour Undeniable Duffle 4.0 – มันใหญ่กว่าที่คิดและมีช่องแยกต่างหากสําหรับใส่รองเท้าหรือเสื้อผ้าที่เปียกเหงื่อ กระเป๋ามีห้าสีให้เลือก – บางสีมีแบบลายพรางเท่ ๆ ด้วย และยังมีรุ่นที่มีขนาดใหญ่กว่าอีก ใครก็ตามที่คุณให้ของขวัญชิ้นจะไม่รีรอที่จะรีบเข้ายิม พวกเขาจะเดินหิ้วกระเป๋าเข้าไปเท่ ๆ ราวกับเป็นร็อคสตาร์เลยทีเดียว

ส่งเสริมให้ดูแลสุขภาพหากคุณรู้จักใครที่กําลังสับสนกับการตั้งเป้าหมายในการออกกําลังกายของพวกเขา หรือกำลังคิดว่าจะเริ่มจากตรงไหนดี หนังสือชื่อ Brian Keane's The Fitness Mindset อาจช่วยพวกเขาได้ หนังสือเล่มนี้ตีพิมพ์ในปี 2017 และได้รับการรีวิวที่ดีเยี่ยมจาก Amazon.com ผู้ที่ได้อ่านแล้วบอกว่าอ่านง่าย เนื้อหาครอบคลุม และให้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือ หนังสือเล่มนี้ไม่ได้พูดถึงแค่การออกกําลังกายแต่ยังครอบคลุมถึงประเด็นต่าง ๆ ด้านโภชนาการและการพัฒนาตนเองอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีรายชื่อเป็นหนึ่งใน 7 หนังสือด้านการออกกําลังกายที่ดีที่สุดของเว็บไซต์ Verywellfit.com ซึ่งในเว็บไซต์ก็ยังแนะนำหนังสือเล่มอื่น ๆ ด้วยเช่นกันสำหรับผู้ที่สนใจ #nerdalert

น้ําผลไม้คือที่สุดการให้ของขวัญใครสักคนเพื่อช่วยสนับสนุนเป้าหมายในการดูแลสุขภาพไม่จำเป็นต้องเกี่ยวกับการออกกําลังกาย เท่านั้น ทําไมไม่ลองกระตุ้นให้พวกเขาเห็นถึงความต้องการด้านโภชนาการที่พวกเขาควรจะได้รับด้วยการให้เครื่องคั้นน้ำผลไม้ดูล่ะ? อุปกรณ์เหล่านี้เหมาะมากที่จะมีไว้ใช้ในห้องครัว นับเป็นวิธีให้ของขวัญที่ฉลาดมากแถมยังรสชาติดีอีกด้วย ลองดูสักรุ่นใน Viva Collection ของยี่ห้อ Philips ที่เหมาะกับงบประมาณของคุณ พนันได้เลยว่าเพื่อนของคุณต้องเป็นปลื้มแน่ ๆ