ปั่นไปด้วยกันกับคลาสปั่นจักรยานของเรา

 

หากคุณกําลังมองหาการออกกําลังกายแบบคาร์ดิโอที่ยอดเยี่ยมเพื่อช่วยให้คุณลดน้ำหนัก การปั่นจักรยานอาจเป็นการออกกําลังกายที่เหมาะสําหรับคุณ! การเคลื่อนไหวขณะปั่นจักรยานช่วยให้คุณได้รับประโยชน์จากการออกกําลังกายอย่างแท้จริง ซึ่งช่วยถนอมร่างกายของคุณได้มากกว่าการวิ่ง มีผลกระทบน้อยลง (ความเสียหายของกล้ามเนื้อและการอักเสบก็น้อยลง) แถมคุณยังได้กระชับร่างกายส่วนล่างของคุณอีกด้วย – การเหยียบบนบันไดจักรยานก็ถือเป็นการออกกําลังกายแบบใช้แรงต้าน

อย่างไรก็ตาม ประเด็นสําคัญอย่างหนึ่งเกี่ยวกับการออกไปปั่นจักรยานก็คือค่าใช้จ่ายในการซื้อจักรยานและความยุ่งยากในการบํารุงรักษา ถ้าคุณเลือกปั่นจักรยานในร่มปัญหานั้นจะหายไปกับสายลม (และลมกระทบหน้าเวลาออกไปปั่นกลางแจ้งก็จะหายไปด้วย!) หากคุณไม่เคยคิดปั่นจักรยานในร่มมาก่อน ลองมาดูประโยชน์ของการออกกำลังกายประเภทนี้กัน

 

ปั่นเข้าไป ปั่นเข้าไป

เมื่อคุณเข้าร่วมคลาสปั่นจักรยาน คุณจะได้พบกับเพื่อน ๆ ผู้รักการออกกําลังกายที่ต้องการได้รับแรงบันดาลใจเพื่อบรรลุเป้าหมายการออกกําลังกายของพวกเขา แต่ละเซสชั่นอัดแน่นไปด้วยดนตรีที่เร้าใจ – แน่นอนว่าจะทำให้หัวใจของคุณเต้นแรง พร้อมด้วยผู้ฝึกสอนที่จะคอยสร้างแรงบันดาลใจให้แก่คุณและพาคุณไปปั่นขึ้นภูเขา ปั่นแบบเร่งสปีด และปั่นบนทางเรียบ คุณจะไม่รู้สึกเดียวดายเพราะผู้ฝึกสอนของคุณจะพาคุณปั่นไปให้ทะลุขีดจํากัดของคุณกันเลยทีเดียว

 

ฟังเสียงหัวใจของคุณ

วงดนตรีในตำนาน Roxette อาจจะพูดถึงความรักที่โรแมนติก แต่ในคลาสปั่นจักรยานคุณก็จะได้แสดงความรักต่อหัวใจของคุณเช่นกัน การปั่นจักรยานในร่มเป็นการออกกําลังกายแบบแอโรบิกที่มีความหนักหน่วง ดังนั้นคลาสนี้จึงถูกออกแบบมาเพื่อรักษาระดับอัตราการเต้นของหัวใจของคุณ ผลลัพธ์น่ะหรือ? การเผาผลาญไขมันได้สุดยอดยังไงล่ะ ร่างกายของคุณจะขอบคุณที่คุณได้เลือกคลาสนี้

 

ทำบ่อย ๆ ซ้ำๆ

เราจะไม่โกหก – มันอาจจะยากในครั้งแรก ๆ แต่ถ้าคุณอดทนคุณจะทำได้ดีขึ้นแน่นอน ไขมันในร่างกายจะลดลง ความดันโลหิตและระดับคอเลสเตอรอลของคุณก็จะลดลงเช่นกัน ใครบอกว่าการทํางานหนักไม่ช่วยอะไร? ถ้าคุณทุ่มเทเต็มที่คุณจะมีรูปร่างที่ดีเยี่ยมในอีกไม่นานนี้แน่นอน

 

ก้าวไปข้างหน้า

 

อยากจะเชิญชวนให้คุณมาลองเข้าคลาสปั่นจักรยานกัน ที่เซเลบริตี้ฟิตเนสเราดูแลคุณอย่างดี มาลองคลาสปั่นจักรยานทั้ง 2 คลาสของเราดูว่าคลาสไหนเหมาะกับคุณ - ทั้ง Peloton และ Race30

 

เผาผลาญต่อเนื่อง
Peloton มีเป้าหมายที่จะช่วยให้คุณได้พัฒนาความอดทนในการออกกำลังกายระยะยาวและเสริมสร้างร่างกายส่วนล่างของคุณ ประโยชน์เพิ่มเติมคือร่างกายคุณจะเผาผลาญพลังงานอย่างต่อเนื่องถึงแม้คลาสจะจบลงแล้ว หรือที่เราเรียกว่า " after-burn effect " คลาสนี้ไม่เพียงแต่จะให้ประโยชน์ต่อร่างกาย ทั้งความอดทนและความแข็งแรงที่เพิ่มขึ้น แต่ยังช่วยเพิ่มความรู้สึกและอารมณ์ที่ดีให้แก่คุณด้วย นับเป็นกิจกรรมที่ดีต่อสุขภาพที่มาพร้อมกับความสนุกสนานอย่างแท้จริง ซึ่งคุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

วันนี้เน้นขา

เพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้นก็สามารถช่วยคุณปั้นขาให้เซ็กซี่ขึ้นได้! คลาส Race30 เป็นโปรแกรมการปั่นจักรยานที่รวมองค์ประกอบของ HIIT เอาไว้ด้วย – ใช่แล้ว มันจะเป็นการออกกกำลังกายที่เข้มข้นสุด ๆ! – ด้วยจังหวะดนตรีที่เร้าใจที่จะพาคุณปั่นไปตลอดครึ่งชั่วโมง มาปั่นไปด้วยกัน สุขภาพโดยรวมจะดีขึ้น ความอดทนและความแข็งแรงของร่างกายส่วนล่างจะมากขึ้น และแน่นนอน ช่วงขาที่ดูดีขึ้น อย่าลืมล่ะ เพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้นก็สามารถช่วยคุณปั้นขาให้เซ็กซี่ขึ้นได้! คลาส  Race30เป็นโปรแกรมการปั่นจักรยานที่รวมองค์ประกอบของ HIIT เอาไว้ด้วย – ใช่แล้ว มันจะเป็นการออกกกำลังกายที่เข้มข้นสุด ๆ! – ด้วยจังหวะดนตรีที่เร้าใจที่จะพาคุณปั่นไปตลอดครึ่งชั่วโมง มาปั่นไปด้วยกัน สุขภาพโดยรวมจะดีขึ้น ความอดทนและความแข็งแรงของร่างกายส่วนล่างจะมากขึ้น และแน่นนอน ช่วงขาที่ดูดีขึ้น อย่าลืมล่ะ