×

เรียนท่านสมาชิก​

เซเลบริตี้ ฟิตเนส (ประเทศไทย) ขอแจ้งให้สมาชิกทราบว่า เซเลบริตี้ ฟิตเนส (ประเทศไทย) ได้จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลก่อนที่ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2565 ซึ่งมีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 มิถุนายน 2565 เซเลบริตี้ ฟิตเนส (ประเทศไทย) จะยังคงเก็บรักษาและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของสมาชิกต่อไป

เพื่อรักษามาตรฐานการให้บริการ อำนวยความสะดวกในการชำระค่าบริการต่างๆ ของสมาชิก เพื่อให้สมาชิกไม่พลาดการรับทราบข้อมูลข่าวสาร และสิทธิประโยชน์ รวมถึงเพื่อใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูล และการวางแผนทางการตลาด หรือกิจกรรมทางการตลาด​

หากสมาชิกต้องการถอนความยินยอมในการเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคล สมาชิกสามารถแก้ไขข้อมูลผ่าน  Self Service Portal  ได้ด้วยตนเอง เซเลบริตี้ ฟิตเนส (ประเทศไทย) ขอให้สมาชิกมั่นใจว่าการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของสมาชิกในขอบเขตที่การประมวลผลทำได้

รวมถึงการเปิดเผยและการดำเนินการอื่นที่ไม่ใช่การเก็บและใช้ จะเป็นไปตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และกฎการเป็นสมาชิกของเซเลบริตี้ ฟิตเนส (ประเทศไทย) และท่านสามารถอ่านประกาศความเป็นส่วนตัวของบริษัทได้ที่  https://www.celebrityfitness.co.th/th/privacy-notice

Share this page:

จัดเต็มในแบบซุปเปอร์สตาร์

ทำไมต้องทนออกกำลังกายแบบเดิมๆ ในเมื่อคุณก็เฟิร์มได้แค่มาปาร์ตี้กับเรา ทิ้งความธรรมดาไว้ให้คนธรรมดา สตาร์แบบคุณต้องเหนือกว่า จัดทุกสเต็ปให้สนุกในแบบคุณ

อีเว้นท์สนุกๆมากมาย

ชีวิตก็เป็นเหมือนปาร์ตี้ถ้าคุณ #LiveToPlay แต่ละวันเรามีอีเว้นต์หรือกิจกรรมไฮไลท์ที่แปลกใหม่ให้คุณได้ลอง จะรออะไรแต่งตัวให้พร้อมซะแล้วจัดเลย!

ได้ทั้งเฟิร์ม เพิ่มความเฟียร์ซให้ชีวิต

เตรียมพร้อมสู่วิถีความเป็นสตาร์กับคลาสกลุ่มของเราและโปรแกรมเทรนนิ่งส่วนตัว

Celebrity Fitness Thailand Squadgoals

#Squadgoals

สนุกคนเดียวมันไม่ฟิน หาเพื่อนร่วมอินกันเป็นแก๊งค์

มาสนุกด้วยกันเลย

Train like the stars

Looking to learn something new, to add that extra oomph to your routine? Our StarMakers are here to bring out your badass, your way. Check out our packages for some VIP training.

สีสันการเทรนแบบสตาร์
Celebrity Fitness Thailand VIP Training

Blog

Eating Well
15 มิถุนายน 2564

อยากสร้างรูปร่างแบบที่ถ่ายลงอินสตาแกรมพร้อมติดแฮชแท็ก #instafit ได้แบบเจ๋งๆ แล้วล่ะก็ คุณต้องโฟกัสที่อาหารของคุณว่าอุดมไปด้วยโปรตีนแบบลีนๆ ไหม เพราะนี่จะเป็นตัวสร้างกล้ามเนื้อไปพร้อมกับรีดไขมันออกไปด้วย

Doing Well
11 พฤษภาคม 2564

Active is better than passive when it comes to muscle recovery. Here’s why.